พวกเราคือใคร

AMI Healthcare ™, Inc. เป็น บริษัท จัดการโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำในสหรัฐอเมริกาและผู้ให้บริการทั่วโลกในด้านการให้คำปรึกษาด้านการดูแลสุขภาพและการสรรหาการออกแบบและพัฒนาโครงการและการจัดการการดำเนินงานโรงพยาบาลระหว่างประเทศ

เราดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปีพ. ศ. 2530 และมีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาการสรรหาการดำเนินงานและการจัดการโรงพยาบาลระหว่างประเทศและสถานพยาบาล

เมื่อเวลาผ่านไปเราพัฒนาอย่างต่อเนื่องและปรับให้เข้ากับมาตรฐานปัจจุบันของการจัดการโรงพยาบาลระหว่างประเทศเพื่อตอบสนองความท้าทายและความต้องการการดำเนินงานของผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพที่ทันสมัย

ภารกิจของ AMI Healthcare คือการมอบแนวทาง “ครบวงจร” ในด้านการพัฒนาการจัดการการสรรหาและการดำเนินงานของโรงพยาบาลและสถานพยาบาล

AMI Healthcare มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพระดับโลกที่สร้างผลกำไรได้รับความเคารพและมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่มีมูลค่าเพิ่มสูงสุดแก่ลูกค้าและผู้สมัครของเราในอุตสาหกรรมด้วยจริยธรรม

เราเป็น บริษัท ที่มุ่งเน้นลูกค้าที่มีความคล่องตัวปรับตัวได้สูงซึ่งทำงานโดยมุ่งเน้นผลลัพธ์เพื่อนำเสนอโซลูชั่นที่คุ้มค่าที่สุดให้กับลูกค้าของเรา

ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปีในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพเรามีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาการจัดการการสรรหาและการดำเนินงานของโรงพยาบาลและสถานพยาบาลในอเมริกาเหนือตะวันออกกลางและเอเชีย

  • culs082453 1
  • culs053424 1

เราทำอะไร

เราให้บริการโรงพยาบาลองค์กรด้านการดูแลสุขภาพและการปฏิบัติแพทย์ด้วย:

  • การให้คำปรึกษาและการวางแผน
  • บริการโรงพยาบาล

  • บริการด้านทุนมนุษย์

บริการ

คลิกเพื่อรับบริการเต็มรูปแบบ

เราสามารถช่วย

ในสภาพแวดล้อมด้านการดูแลสุขภาพที่มีพลวัตของวันนี้องค์กรด้านการดูแลสุขภาพกำลังเผชิญกับโอกาสและความท้าทายในอุตสาหกรรมที่มีความซับซ้อนและการแข่งขัน

การเลือกผู้นำที่เหมาะสมจะต้องทำอย่างชาญฉลาดเพื่อจัดการกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในการดูแลสุขภาพ สิ่งนี้ต้องใช้ความสามารถพิเศษด้วยความเข้าใจในเชิงลึกของทุกด้านของตลาดผู้ให้บริการรวมถึงโรงพยาบาลระบบโรงพยาบาลกลุ่มแพทย์และการพยาบาลอื่น ๆ

ความเชี่ยวชาญนี้เป็นธุรกิจของ AMI Healthcare เราตระหนักถึงโอกาสที่เติบโตอย่างรวดเร็วและความท้าทายที่ต้องเผชิญกับองค์กรด้านการดูแลสุขภาพในอุตสาหกรรมที่กำลังเติบโตและพัฒนาอย่างรวดเร็วในทุกวันนี้ เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพและสถานประกอบการที่หลากหลายเพื่อมอบโซลูชั่นที่ดีที่สุดและเป็นประโยชน์สำหรับความท้าทายในอุตสาหกรรมเหล่านี้

เราพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่เปลี่ยนสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่และจัดการการดำเนินงานของโรงพยาบาล

เครื่องมือที่เหมาะสม ทางออกที่ถูกต้อง

เราเชื่อว่าการดูแลสุขภาพควรมีคุณภาพสูงสุดและส่งมอบได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพด้วยยาที่ทันสมัยและเทคโนโลยีล่าสุด

ต้องการคำปรึกษาหรือไม่

ดีไซน์

ให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบของเราจัดทำแผนสำหรับคุณ

จากปากกาถึงกระดาษ

ทำงานกับพันธมิตรสถาปัตยกรรมชั้นนำของเราเพื่อนำความคิดของคุณไปใช้

สร้างขึ้น

เราช่วยทำให้การออกแบบของคุณเป็นจริง

จากพื้นดินขึ้น

เราดึงดูดนักออกแบบผู้รับเหมาที่ปรึกษาพิเศษผู้ขายและผู้เข้าร่วมโครงการอื่น ๆ ทั้งหมดในกระบวนการ

ดำเนินการและจัดการ

เรารับประกันการทำงานที่ราบรื่นของโรงงานของคุณ

ทำงานแล้ว

ทีมผู้บริหารของเราจะจัดการงานประจำวันของโรงพยาบาล

ลูกค้าของเรา

เราได้ทำงานกับลูกค้าที่หลากหลายและระดับโลกในอดีตและปัจจุบันตลอดระยะเวลาหลายปีที่เราดำเนินธุรกิจ